IN_SANG_TAO_TRE-1
Friday, July 20, 2018
Saturday, 07 June 2014 15:13

Máy in nhanh offset Komori A437

Rate this item
(1 Vote)
Komori_a37

Máy offset 4 màu Komori A37 được vận hành tại Sáng Tạo Trẻ là máy offset thế hệ mới đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắc khe về chất lượng in ấn và đạt tiêu chuẩn về môi trường. Giấy kích thước tối đa 650 x 940 mm cho phép Lithrone A37 để đáp ứng một loạt các nhu cầu in nhanh thương mại. Từ chỉnh mực in tự động thông phụ thuộc người thơ in, giúp canh bài in nhanh hơn, tiết kiẹm giấy bù bao. Ngoài ra quản lý màu sắc có thể được thực hiện bằng cách bao gồm một thanh màu CMS trên tờ ngay cả với 8 trang A4 và áp đặt kích thước khổ giấy in tự động hoàn toàn, Komori A37 Lithrone là máy lý tưởng cho sản phẩm in nhanh thương mại quảng cáo trang với chất lượng in ấn cao cấp.
Nhỏ gọn hơn nhiều so với thế hệ máy cũ với chi phí vật tư thấp hơn và quan trọng nhất là chi phí in ấn chất lượng cao nhưng giá cả phù hợp với mọi người.
Komori A37 có khả năng được nâng cấp với một loạt các tùy chọn, bao gồm cả H-UV.
Hiệu quả công việc có thể được cải thiện đáng kể chẳng hạn như hệ thống H-UV khô cực nhanh, KHS-AI hệ thống điều khiển tích hợp, hệ thống kiểm soát mật độ quét PDC-LITE II, hoặc khác nhau hệ thống làm sạch tự động.
Hệ thống giảm chấn Komorimatic và hệ thống kiểm soát chất lượng in (PQC) là thiết bị tiêu chuẩn.

Last modified on Wednesday, 31 December 2014 17:56
Sieu Dang