IN_SANG_TAO_TRE-1
Sunday, June 16, 2019
Monday, 25 June 2012 20:57

Sáng Tạo Trẻ nơi chất lượng in tờ rơi và in ấn tờ rơi được thực hiện

Rate this item
(0 votes)

Tại Sáng Tạo Trẻ -Chúng tôi có rất nhiều tư vấn về hình thức đa dạng và kích cỡ khác nhau cho việc in ấn tờ rơi của bạn. In tờ rơi với màu sắc hài hoà và bắt mắt với hệ thống máy in hiện đại chúng tôi sẵn sàng để được phục vụ các nhu cầu in ấn tờ rơi khắc khe nhất. Các hiệu ứng như: phủ bóng, mờ, uv toàn phần, uv cục bộ hay nhủ ánh kim... đều được thực hiện trên hệ thống máy móc hiện đại chuyên nghiệp. Bạn mong muốn in những tờ rơi quảng cáo dày hoặc mỏng, nhám hoặc gân hay ngay cả phản phất mùi thơm khuyến rũ.... hay nói cách khác hơn là gia tăng giá trị sản phẩm hơn in ấn tờ giá rẻ cho quý khách hàng.

Sáng Tạo Trẻ nơi chất lượng tờ rơi in và in ấn tờ rơi được thực hiện nhanh chóng và dể dàng nhất.Chúng tôi đã và đang phấn đấu là những người giỏi nhất trong kinh doanh in ấn tờ rơi và in tờ rơi. Tiêu chuẩn chất lượng cao là chỉ tiêu bắt buộc và cam kết với khách hàng, thời gian nhanh chóng cho mỗi đơn hàng in tờ rơi được thực hiện.
Cho dù bạn đang là các công ty thiết kế hay những khách hàng trực tiếp, chúng tôi đều mong muốn mang tới những dịch vụ in ấn tời rơi tốt nhất cho bạn. Chúng tôi đang làm điều đó cho bạn và chúng tôi mong bạn có thể cùng đóng góp ý tưởng của bạn để những ấn phẩm tuyệt vời thành hiện thực.


Tại Sáng Tạo Trẻ in tờ rơi là sự lựa chọn của bạn và chúng tôi sẽ giúp bạn để có được sản phẩm phù hợp với yêu cầu của bạn và ngân sách hoàn toàn bất ngờ. Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế chúng ta sẽ có số lượng dự kiến in ấn tờ rơi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các phương pháp như in nhanh KTS với số lượng ít hay kỹ thuật in offset truyền thống với số lượng trung bình trở lên. Hoặc chọn offset truyền thống  in ấn cho các đơn đặt hàng lớn khi bạn không vội vã. in offset truyền thống có chi phí cao và mất nhiều thời gian hơn so với in kỹ thuật số, nhưng giá thành trên mỗi lần in là ít hơn nếu in số nhiều so với in nhanh kỹ thuật số cuối cùng trở nên rẻ hơn trên các đơn đặt hàng số lượng ít. Lựa chọn in nhanh kỹ thuật số cho các đơn hàng nhỏ hơn, hoặc cho các đơn đặt hàng lớn mà bạn cần thời gian ngay trong ngày. in ấn kỹ thuật số không có chi phí ban đầu như: phim chụp hay bản kẽm truyền thống và nhanh chóng, nhưng đắt hơn offset truyền thống in ấn cho các đơn hàng với số lượng lượng cao hơn.


Một số lưu ý cần chuẩn bị khi in tờ rơi:
1/. Chọn thiết kế bố cục trang, kích thước, định dạng của bạn, chất liệu mẫu giấy và màu sắc và số lượng dự kiến.
2/. Thành phẩm gấp 2, gấp 3, gấp zic zắc, bế ép nhủ kim..vv..
Hãy gởi tất cả những thông trên cho chúng tôi....chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

da5ngI
Last modified on Thursday, 10 January 2013 18:00
Sieu Dang