IN_SANG_TAO_TRE-1
Saturday, September 21, 2019
Tin chuyên ngành
Tuesday, 01 August 2017 15:15

CÁCH NHÌN KHÁC VỀ IN NHANH

Written by Administrator

Trong thời gian gần đây nghàn in cũng như bao nghàn nghề khác ngoài yêu cầu về chất lượng ISO ... yếu tố NHANH cũng là tiêu chí chọn lựa của khách hàng . Tuy nhiên vẫn có nhiều bạn chưa  hiểu hay ngộ nhận ... đa số đều hiểu in nhanh là dùng công nghệ in máy in lazer màu.

Bài viết này sẽ chia sẻ thêm một góc nhìn khác về các phương pháp IN NHANH trên thế giới.

1. IN NHANH không phải là in truyền thống ... dựa vào con người là chủ yếu. Thời gian đưa ra sản phẩm nhanh, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. In nhanh cũng giống như nghành bưu điện có PHÁT TRIỂN NHANH và phát triển bình thường... Vậy IN NHANH chỉ cần in nhanh hơn in bình thường thì đều được xem là in nhanh. Khi bạn sử dụng dịch vụ phát chuyển nhanh ... có bao giờ bạn đòi hỏi họ dùng phương tiện gì để NHANH không? Theo tôi là không cần thiết... vì vậy nghành in cũng thế thôi... Ai muốn in bằng phương pháp gì cũng được, chủ yêu chất lượng ok và giao hàng nhanh thì goi là IN NHANH.

2. IN NHANH TRÊN THẾ GIỚI họ phối hợp nhiều phương pháp in:

- In phun KM1, HP Indogo.

- In lazer màu Konica C6000, C7000, C8000, C1085.

- In offset hiện đại:Xuất kẽm trực tiếp CTTP, Hệ thống máy in offset tự động, quản lý mực CIP 4 tự chỉnh mực không phụ thuộc người thợ in. Muốn đạt được đòi hỏi nhà in phải có sự đầu tư nghiêm túc về nhà xưởng, thiết bị in, thiết bị đo và con người. Nó không phải là các qui trình hay những thứ mà người ta có thể thực hiện hình thức như ISO 9001 - 201x mà nó là chuẩn kỹ thuật thể hiện qua các giá trị đo đạc cụ thể trên toàn bộ tờ in. 

Tại In Sáng Tạo Trẻ chúng tôi tự hào áp dụng Hệ thống máy in nhanh hàng đầu tại Việt Nam.

 

Related Video

https://www.youtube.com/watch?v=xgBVvOw9sXA
Friday, 07 August 2015 19:17

Khai trương dịch vụ in nhanh gia công

Written by Administrator
in_nhanh_sang_tao_tre

Công ty Sáng Tạo Trẻ đưa ra dịch vụ in nhanh trên hệ thống máy Konica C1085. Đối tượng khách hàng là các công ty thiết kế và quảng cáo có nhu cầu in nhanh với tiêu chuẩn offset. Với hệ thống máy in hiện đại công xuất cao chắc chắn sẽ phục vụ các quý khách những sản phẩm in nhanh hoàn hảo. Trong thời gian này tại 18 đường Đất Thánh, phường 6, quân Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi tiến hành in nhanh giá 1.000đồng/ trang A4 đối với các khách hàng đặt mua cuupon với số lượng 10.000 trang A4/ coupon. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 01234 313131.
Hân hạnh được phục vu.
Monday, 08 June 2015 16:01

In nhanh hiệu quả & tiết kiệm

Written by Administrator

in_nhanh_offset_Ryobi_684

Để giúp khách hàng chủ động về thời gian và số lượng bản in Công ty TNHH Sáng Tạo Trẻ đưa ra mô hình IN NHANH kết hợp giữa kỹ thuật số và offset. Hệ thống máy in nhanh kỹ thuật số Konica C452, C654, E654, C6000, C7000, C8000, C1085 … kết hợp hệ thống máy in offset Komori Lithron A437, Komori Ethron 429, Komori Lithron 420, Ryobi 684, Ryobi 524 … Hệ thống CIP4 chỉnh mực tự động đáp ứng một phạm vi rộng hơn của công việc cao, khối lượng hiệu quả hơn. Trong xu thế chung trên thế giới in kỹ thuật số đang phát triển nhanh.

Saturday, 07 June 2014 15:13

Máy in nhanh offset Komori A437

Written by Administrator
Komori_a37

Máy offset 4 màu Komori A37 được vận hành tại Sáng Tạo Trẻ là máy offset thế hệ mới đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắc khe về chất lượng in ấn và đạt tiêu chuẩn về môi trường. Giấy kích thước tối đa 650 x 940 mm cho phép Lithrone A37 để đáp ứng một loạt các nhu cầu in nhanh thương mại. Từ chỉnh mực in tự động thông phụ thuộc người thơ in, giúp canh bài in nhanh hơn, tiết kiẹm giấy bù bao. Ngoài ra quản lý màu sắc có thể được thực hiện bằng cách bao gồm một thanh màu CMS trên tờ ngay cả với 8 trang A4 và áp đặt kích thước khổ giấy in tự động hoàn toàn, Komori A37 Lithrone là máy lý tưởng cho sản phẩm in nhanh thương mại quảng cáo trang với chất lượng in ấn cao cấp.
Thursday, 30 January 2014 07:25

Hỏi đáp in hoá đơn

Written by Administrator

In hóa đơn phải lệ thuộc cán bộ thuế

Thay vì được chủ động đặt in hóa đơn như trước, hiện nay các doanh nghiệp (DN) mới thành lập và hoạt động dưới 12 tháng phải được cơ quan thuế kiểm tra mới được đặt in hóa đơn. Sự thay đổi này đang khiến nhiều DN... khóc ròng!

Cơ quan thuế cho rằng quy định này là hợp lý, nhưng các chuyên gia đánh giá đây là bước thụt lùi về cải cách hành chính.

Chờ kiểm tra mới được phát hành...

Tương tự, anh T.Q.N. (Q.Bình Tân) cũng bị từ chối nhận thông báo phát hành hóa đơn, khi anh khiếu nại đến cán bộ quản lý thuế thì lại được tiếp nhận. Thế nhưng ba ngày sau, cơ quan thuế gửi thông báo không chấp nhận cho DN sử dụng hóa đơn vì cán bộ thuế đến xác minh chưa thấy có biển hiệu, kho hàng, nhân viên, chưa gặp được người đại diện pháp luật. “DN tôi nhỏ, chủ DN kiêm luôn các vị trí khác chứ lấy đâu ra nhân viên, thư ký... như cơ quan thuế yêu cầu” - anh N. nói.Chị Trần Ngọc Phượng - chủ một nhà hàng tại quận 2, TP.HCM - cho biết đầu tháng 8-2013, theo như thông lệ chị gửi thông báo phát hành hóa đơn đến cơ quan thuế nhưng bị trả lại. Cán bộ thuế nói theo quy định mới, DN phải chờ cơ quan thuế đến kiểm tra xong mới được phát hành hóa đơn. “Cơ quan thuế chỉ nói chờ nhưng không đưa ra thời gian cụ thể. Vì quá cần hóa đơn để xuất cho khách hàng, tôi phải lên xuống nhiều lần, đến nửa tháng sau cán bộ thuế mới đến kiểm tra địa điểm kinh doanh rồi chấp nhận cho sử dụng hóa đơn” - chị Phượng cho biết.

Nhiều DN khác cũng cho rằng càng ngày cơ quan thuế càng có nhiều quy định để siết việc sử dụng hóa đơn của DN. Trước đây DN được tự đặt in hóa đơn, trước khi sử dụng chỉ cần gửi thông báo phát hành cho cơ quan thuế. Tuy nhiên, sau khi xảy ra tình trạng nhiều DN kinh doanh nông sản lợi dụng sự thông thoáng này để sử dụng hóa đơn bất hợp pháp nhằm chiếm đoạt tiền thuế VAT, Bộ Tài chính đã có quy định siết lại làm ảnh hưởng đến những DN làm ăn chân chính. Mới đây Cục Thuế TP.HCM tiếp tục có văn bản yêu cầu nhà in phải có xác nhận của cơ quan thuế mới tiến hành in hóa đơn cho DN thành lập dưới 12 tháng.

Hiểu sai ý?

Không chỉ DN, nhiều nhà in cũng rất bức xúc vì quy định này, các tỉnh cơ quan thuế không yêu cầu phải có xác nhận thì nhà in mới được in hóa đơn cho các DN thành lập và hoạt động dưới 12 tháng, nhưng ở TP.HCM cơ quan thuế lại yêu cầu. Chưa kể tại công văn của Bộ Tài chính chỉ nhấn mạnh đến những DN có rủi ro cao, có liệt kê như DN kinh doanh, xuất khẩu các mặt hàng nông, lâm, thủy, hải sản sử dụng các hóa đơn bán hàng của các DN có trụ sở tại các địa phương không có nguồn nguyên liệu, DN mới thành lập đăng ký kinh doanh đa ngành nghề nhưng số vốn đăng ký thấp... Nhưng Cục Thuế TP.HCM lại gom hết vào các DN mới thành lập dưới 12 tháng, tức chỉ vì một vài DN mua bán hóa đơn nhưng lại bắt đa số DN còn lại phải chịu chung số phận.

Trong khi đó trao đổi với Tuổi Trẻ, bà Lê Thị Tám, cục phó Cục Thuế TP.HCM, cho rằng các DN, nhà in đã hiểu sai hướng dẫn của Cục Thuế TP.HCM. Theo bà Tám, công văn hướng dẫn đã ghi rõ căn cứ vào công văn hướng dẫn của Bộ Tài chính, tức chỉ những DN mới thành lập và hoạt động mà rơi vào bốn nhóm đối tượng rủi ro cao mới phải có xác nhận của cơ quan thuế trước khi in hóa đơn, chứ không phải tất cả DN thành lập và hoạt động dưới 12 tháng. “DN thuộc diện phải xác minh trước khi in hóa đơn không rộng lớn. Do vậy đến nay chưa nhận được phản ảnh nào của DN cho rằng quy định này gây khó cho DN” - bà Tám nói.

Về phản ảnh của DN cho rằng do văn bản hướng dẫn không rõ ràng nên nhiều DN đến xin xác nhận đã bị cơ quan thuế từ chối vì không biết xác nhận vấn đề gì, theo bà Lê Thị Tám, đây không phải là việc mới vì trước đây cơ quan thuế từng làm trong nhiều năm. Việc kiểm tra hiện nay không có gì thay đổi, vẫn là xác minh DN có hoạt động thực tế hay không thông qua việc kiểm tra trụ sở, bảng hiệu, bàn ghế... “Không thể quy định thời hạn cụ thể mà cơ quan thuế buộc phải xác minh vì khi cơ quan thuế đến địa phương xác minh phải có đại diện chính quyền địa phương xác nhận. Nhưng từ trước đến giờ cơ quan thuế làm rất nhanh vì số lượng DN thuộc đối tượng phải xác định không đông. Mỗi chi cục cao lắm trong một tháng chỉ phát sinh khoảng mười DN thuộc đối tượng phải xác minh trước khi in hóa đơn” - bà Tám nói. Trường hợp chi cục thuế địa phương làm khó, kéo dài thời gian xác minh gây khó khăn cho DN, DN có thể phản ảnh về đường dây nóng của Cục Thuế TP.HCM.

http://nhanhredep.com/site/index.php/vi/san-pham-in/in-hoa-don-gtgt.html

Tại cuộc họp Chính phủ ngày 27-28/8, Bộ Tài chính đã báo cáo về việc nhiều doanh nghiệp lợi dụng sự thông thoáng về thủ tục khi lập doanh nghiệp để mở nhiều công ty "ma". Trước đó, từ 1/1/2011, Tổng cục Thuế đã triển khai việc cho phép doanh nghiệp tự in hóa đơn để tạo điều kiện thuận lợi trong hoạt động sản xuất kinh doanh theo Nghị định 51 của Chính phủ về hóa đơn. Tuy nhiên, Bộ Tài chính cho biết, nhiều công ty thực tế không kinh doanh, tự tạo hóa đơn, xuất hóa đơn khống lẫn nhau, hóa đơn chạy lòng vòng để chiếm đoạt tiền hoàn thuế.

Do đó, để chống gian lận về đặt in, sử dụng hóa đơn bất hợp pháp, Bộ Tài chính đề xuất Chính phủ cho phép cơ quan thuế được bán hóa đơn cho một số đối tượng. Cụ thể, các doanh nghiệp mới trong ngành thương mại, dịch vụ (trừ các siêu thị, trung tâm thương mại) sẽ buộc phải mua hóa đơn trong 12 tháng đầu tiên. Sau thời gian này, tùy vào việc chấp sử dụng hóa đơn, kê khai nộp thuế, Bộ Tài chính mới cân nhắc cho phép doanh nghiệp chuyển sang tự in hóa đơn. 

Bên cạnh đó, những công ty vẫn tự in hóa đơn nhưng đổi địa chỉ từ 2 lần trở lên trong một năm sẽ phải chuyển sang mua hóa đơn của cơ quan thuế. Doanh nghiệp nào bị phát hiện có hành vi trốn thuế, gian lận sẽ phải sử dụng hóa đơn mua từ cơ quan thuế từ khi quyết định xử phạt có hiệu lực.

Đa phần các trường hợp gian lận hóa đơn để chiếm dụng thuế giá trị gia tăng (VAT) theo Bộ Tài chính đều tập trung vào các công ty nhỏ, vốn đăng ký ít nhưng xuất hóa đơn bán hàng giá trị lớn. "Có trường hợp không tìm thấy trụ sở doanh nghiệp, có cá nhân vi phạm luật nhưng vẫn được lập doanh nghiệp...", Bộ Tài chính lấy ví dụ.

Monday, 30 September 2013 20:13

Hỏi đáp in ấn

Written by sieudang

Hỏi: Cty In nhanh Sáng Tạo Trẻ đã thành lập được bao lâu?

Trả lời: Công ty In nhanh Sáng Tạo Trẻ là công ty chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh cung cấp các sản phẩm In nhanh  - In hóa đơn - In ấn offset trên 10 năm kinh nghiệm.

Nơi đây, chúng tôi thấu hiểu một ấn phẩm độc đáo và hấp dẫn có tác dụng mãnh liệt như thế nào đối với người tiêu dùng. Và chúng tôi tin Quý vị cũng tin vào điều đó. Với sự đầu tư đồng bộ về công nghệ in nhanh và yếu tố con người đặt lên hàng đầu chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng một cách chuyên nghiệp với mức giá thật hợp lý.

http://www.nhanhredep.com/site/images/stories/in_nhanh_PRESS_C8000.jpg

Chúng tôi tự hào là một trong số ít các công ty được trang bị từ máy in nhanh kỹ thuật số dữ liệu biết đổi Konica C8000 tiêu chuẩn châu Âu duy nhất trên thị trường. Tốc độ 4.800tờ/giờ trên mọi chất liệu giấy, khổ in lên tới 33x48 cm, định lượng giấy 50gsm đến 350gsm. Ngoài ra với 8 máy in OFFSET hiện đại 4 màu, 5 màu tự động in đúng khổ từ khổ 21x30cm đến 72x102cm , 2 máy xuất kẽm CTP và CTTP (không xuất phim), … Chúng tôi tự hào có thể in cho dù 1 quyển catalogue hay in 1 triệu tờ rơi chỉ trong vòng 1 ngày.

Cty In nhanh Sáng Tạo Trẻ chắc chắn sẽ đem cho các bạn sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và tiết kiệm ngân sách cho bạn.

THỜI GIAN LÀ TIỀN !!! THỜI GIAN LÀ CƠ HỘI !!!

chúng tôi luôn hướng đến IN NHANH nht - IN GIÁ R nht - In ĐP nht

Thông in tham kho ti

Công ty TNHH Sáng Tạo Trẻ

31 Tô Hiến Thành

In nhanh      39.798290

In hóa đơn  39.798291


Hỏi: Có bao nhiêu loại kích thước in túi giấy.

Trả lời: Túi giấy là dạng túi xách được sản xuất trên chất liệu bằng giấy thay cho những dạng túi nhựa, túi nilong, hay túi dệt pp,… Túi giấy vừa có tác dụng thay thế những loại đựng khác vùa tạo được ấn tượng với khác hàng, đồng thời hiệu quả quảng cáo của nó rất cao. Túi giấy có thể làm tăng giá trị của những sản phẩm được nó chứa đựng bên trong khi được thiết kế chuyên nghiệp, rõ ràng. Ưu điểm nổi bật của loại túi này là in ấn rất đẹp mắt, giá thành tương đối và có thể sản xuất với số lượng ít. Các sản phẩm chứa trong túi sẽ được nâng tầm giá trị cũng như biểu hiện thành ý của người biếu, người trao tặng, khi túi giấy đó được thiết kế ấn tượng, đặc sắc hợp thời trang mà vẫn không quá cầu kỳ.Tuy thị trường giấy rất đa dạng nhưng công nghệ in túi giấy thì chủ yếu dùng 2 loại giấy chính : giấy Duplex hoặc giấy Couche. Giấy Duplex bề mặt chính giống như giấy Couche, mặt kia thì đen hơn (Điều này không quan trọng vì thường túi giấy dùng có một mặt) Cho nên giấy Duplex thường được dùng hơn vì giá thành rẻ hơn giấy Couche.Giấy Couche thì cả hai mặt đều bóng và trắng mịn, chất lượng giấy dai hơn, sử dụng nhiều trong các ngành thời trang, mỹ phẩm, và các công ty cần thiết thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp.Giấy mỹ thuật sẽ làm tăng giá trị, sang trọng và đẳng cấp. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp dùng giấy mỹ thuật để làm túi giấy, không giống như những chất liệu giấy khác, giấy mỹ thuật có rất nhiều mẫu mã và màu sắc đẹp.Với giá thành rẻ hơn các loại túi giấy phổ thông có mặt trên thị trường. Độ bền cao có thể đựng vật có trọng lượng tương đối nặng, kiểu dáng túi giấy làm từ giấy tái chế có tính ưu việt hơn, thân thiện với môi trường hơn, thích hợp làm các loại túi giấy thời trang , túi mua sắm, túi đựng quà. . .

Mẫu in túi giấy ấn tượng cần đạt tiêu chuẩn nào?
- Khổ túi: Liên quan đến trọng lượng cũng như kích thước vật mà bạn đựng trong túi
- Chủng loại: Túi dày, mỏng; túi cán bóng, cán mờ, không cán, in túi giấy trắng hoa văn, túi kẻ, hoặc túi nâu hoa trắng, in túi giấy kraft cách điệu ….
- Bạn nên cân nhắc số lượng in vì số lượng càng lớn giá thành càng hạ và ngược lại.
- Dây túi cũng rất quan trọng nó khiến chiếc túi giấy trở nên đẹp hơn, trang trọng và lịch sự hơn.
- Cuối cùng tuỳ vào mục đích sử dụng cũng như khả năng tài chính mà bạn cân nhắc nên đặt in hay mua sẵn túi giấy làm quà tặng, túi giấy quảng cáo, túi quà tết ….


 
Câu hỏi 1:

Hoá đơn là gì?

Trả lời:

Theo quy định tại Khoản 1, Điều 3, Thông tư số 153/2010/TT-BTC ngày 28/9/2010 của Bộ Tài chính hướng dẫn thi hành Nghị định số 51/2010/NĐ-CP ngày 14/5/2010 của Chính phủ quy định về hoá đơn bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ thì hoá đơn là chứng từ do người bán lập, ghi nhận thông tin bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ theo quy định của pháp luật.

Câu hỏi 2:

Có mấy loại hoá đơn?

Trả lời:

Theo quy định tại Khoản 2, Điều 3, Thông tư số 153/2010/TT-BTC ngày 28/9/2010 của Bộ Tài chính thì có 5 loại hoá đơn (hoá đơn GTGT; hoá đơn bán hàng; hoá đơn xuất khẩu; hoá đơn khác như tem, vé, thẻ, phiếu thu tiền bảo hiểm ...; các chứng từ thu như phiếu thu tiền cước vận chuyển hàng không, chứng từ thu cước phí vận tải quốc tế, chứng từ thu phí dịch vụ ngân hàng...).

Câu hỏi 3:

Hoá đơn được thể hiện bằng những hình thức nào?

Trả lời:

Theo quy định tại Khoản 3, Điều 3 Thông tư số 153/2010/TT-BTC ngày 28/9/2010 của Bộ Tài chính thì Hoá đơn được thể hiện bằng 3 hình thức, đó là: hoá đơn tự in, hoá đơn điện tử và hoá đơn đặt in.

Câu hỏi 4:

Thế nào là hoá đơn tự in?

Trả lời:

Theo quy định tại Khoản 3a, Điều 3, Thông tư số 153/2010/TT-BTC ngày 28/9/2010 của Bộ Tài chính thì: Hoá đơn tự in là hoá đơn do các tổ chức kinh doanh tự in ra trên các thiết bị tin học, máy tính tiền hoặc các loại máy khác khi bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ.

Câu hỏi 5:

Thế nào là hoá đơn điện tử ?

Trả lời:

Theo quy định tại Khoản 3b, Điều 3, Thông tư số 153/2010/TT-BTC ngày 28/9/2010 của Bộ Tài chính thì: Hoá đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý theo quy định tại Luật Giao dịch điện tử và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Câu hỏi 6:

Thế nào là hoá đơn đặt in?

Trả lời:

Theo quy định tại Khoản 3c, Điều 3, Thông tư số 153/2010/TT-BTC ngày 28/9/2010 của Bộ Tài chính thì: Hoá đơn đặt in là hoá đơn do các tổ chức, hộ, cá nhân kinh doanh đặt in theo mẫu để sử dụng cho hoạt động bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ hoặc do cơ quan thuế đặt in theo mẫu để cấp, bán cho các tổ chức, hộ, cá nhân.

Câu hỏi 7:

Công ty tôi vừa có hoạt động bán hàng trong nước vừa có hoạt động bán hàng cho tổ chức ở trong khu phi thuế quan, vậy công ty tôi có được sử dụng hoá đơn giá trị gia tăng cho cả hai hoạt động trên hay không?

Trả lời:

Tại Khoản 1k, Điều 4, Thông tư số 153/2010/TT-BTC ngày 28/9/ 2010 của Bộ Tài chính, quy định: Tổ chức, cá nhân được sử dụng hoá đơn giá trị gia tăng cho hoạt động bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ vào khu phi thuế quan và các trường hợp được coi như xuất khẩu theo quy định của pháp luật về thương mại. Vì vậy công ty được sử dụng hoá đơn giá trị gia tăng cho cả hai hoạt động trên.

Câu hỏi 8:

Vé máy bay có được coi là hoá đơn tự in hay không?

Trả lời:

Theo quy định tại Khoản 3a, Điều 3, Thông tư số 153/2010/TT-BTC ngày 28/9/2010 của Bộ Tài chính thì Hoá đơn tự in là hoá đơn do các tổ chức kinh doanh tự in ra trên các thiết bị tin học, máy tính tiền hoặc các loại máy khác khi bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ. Vì vậy vé máy bay cũng được coi là hoá đơn tự in.

Câu hỏi 9:

Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ có được quản lý như hoá đơn không?

Trả lời:

Theo quy định tại Khoản 4, Điều 3, Thông tư số 153/2010/TT-BTC ngày 28/9/2010 của Bộ Tài chính thì hoá đơn được thể hiện bằng các hình thức sau: các chứng từ được in, phát hành, sử dụng và quản lý như hóa đơn gồm phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, phiếu xuất kho hàng gửi bán đại lý. Vậy phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ được quản lý như hoá đơn.

      Câu hỏi 10: Thời gian in hoá đơn có hiệu lực theo Nghị định 04/2014/NĐ-CP sửa đổi như thế nào?

Từ hôm nay (1/3/2014), doanh nghiệp đang sử dụng hóa đơn tự in có hành vi vi phạm về hóa đơn bị xử lý vi phạm hành chính về hành vi trốn thuế, gian lận thuế hoặc doanh nghiệp thuộc loại rủi ro cao về thuế theo quy định tại Luật Quản lý thuế thì không được sử dụng hóa đơn tự in.

Thời hạn cấm sử dụng hóa đơn tự in, đặt in là 12 tháng kể từ ngày có quyết định xử phạt vi phạm hành chính, trong thời gian này các doanh nghiệp này phải mua hóa đơn do cơ quan thuế phát hành để sử dụng.

Đó là nội dung quy định theo Nghị định 04/2014/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 51/2010 ngày 14/5/2010 của Chính phủ quy định về hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.

Nghị định cũng quy định, doanh nghiệp được thành lập theo quy định của pháp luật trong khu công nghiệp, khu kinh tế, khu chế xuất, khu công nghệ cao; doanh nghiệp có mức vốn điều lệ theo quy định của Bộ Tài chính; các đơn vị sự nghiệp công lập có sản xuất, kinh doanh theo quy định của pháp luật được tự in hoá đơn kể từ khi có mã số thuế.

Đối với các tổ chức kinh doanh được phép tự in hóa đơn để sử dụng cho việc bán hàng hóa, dịch vụ nếu đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định như đã có mã số thuế; có doanh thu bán hàng hóa, dịch vụ; không bị xử phạt về các hành vi vi phạm pháp luật về thuế theo mức do Bộ Tài chính quy định trong 365 ngày liên tục tính đến ngày thông báo phát hành hóa đơn tự in… nhưng nhất định phải có văn bản đề nghị sử dụng hóa đơn tự in và được sự chấp thuận cơ quan thuế./.

Monday, 24 June 2013 17:05

in giá rẻ tphcm

Written by Administrator

IN GIÁ RẺ GIA CÔNG IN OFFSET 4 MÀU  RYOBI 524 (36x52CM) ... Chỉ 600.000đ/4 màu (Bao gồm in mẫu froop + CTP). (*)

IN GIÁ RẺ GIA CÔNG IN OFFSET 4 MÀU RYOBI 654 (65x43cm) ... Chỉ 800.000đ/4 màu (Bao gồm in mẫu froop + CTP). (*)

IN GIÁ RẺ GIA CÔNG IN NHANH KTS 4 MÀU KM C6000 - C7000 - C8000 - C1085 (33x120cm) ... Chỉ 1.000đ/A4 (*)

IN GIÁ RẺ GIA CÔNG IN NHANH KTS 1 MÀU ĐEN 654E  Chỉ 500đ/A4

(*) Chương trình chỉ áp dụng cho thành viên của nhanhredep.com, biết thêm thông tin vui lòng gọi: 01234 313131. Thanks

 

1/. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI IN HÓA ĐƠN >>> THIẾT KẾ MIỄN PHÍ.

2/. Chương trình khuyến mãi in tờ rơi >>> giá 800.000đồng/1.000tờ, in offset 4 màu 2 mặt, giấy couche 150gsm, thời gian 1-2 ngày.

3/. Chương trình khuyến mãi in danh thiếp - name card lấy ngay >>> giá chỉ 50.000đồng hộp, 4 màu 2 mặt, giấy couche 300gsm hoặc bristol280gsm, thời gian 10phút

bang_gia_in_hoa_don

IN_TO_ROI-01-01

Bạn đã quá quen với các mẫu danh thiếp nhàm chán? Vậy thì hãy xem những danh thiếp cực kỳ độc đáo dưới đây và chắc chắn bạn sẽ thích thú với những ý tưởng vô cùng sáng tạo của các nhà thiết kế đấy.
Thursday, 20 December 2012 17:26

Chương trình in ấn & giao hàng tận nơi

Written by Administrator

1000TỜ A4, IN OFFSET4 MÀU GIÁ 900.000đ(chưa vat 10%)

Thursday, 26 July 2012 14:26

In nhanh Konica Minolta bizhub PRESS C8000

Written by Administrator

Máy In nhanh Konica Minolta bizhub PRESS C8000

THUYẾT MINH TÍNH NĂNG KỸ THUẬT  IN NHANH GIÁ RẺ C8000

P.1  Máy in màu - in nhanh Konica Minolta bizhub PRESS C8000

P.2  Bộ điều khiển xử lý file Print Controller IC-601 được tích hợp trong máy 

P.3  Bộ định hình phụ EF-101
P.4  Bộ chuyền giấy RU-508
P.5  Bộ nạp giấy PF-704 bao gồm bộ khử ẩm HT-506
P.6  Bộ đóng kim đầu ra FS-521

Start
Prev
1
Page 1 of 2
Sieu Dang