IN_SANG_TAO_TRE-1
Sunday, June 16, 2019

Kỹ thuật in ấn

Xitron giới thiệu phiên bản RIp mới Navigator Harlequin RIP v8.3


Navigator Harlequin RIP v8.3 tương thích với Windows 7, hỗ trợ cho các máy in Canon IPF 6300, IPF 6350, IPF 8300 với plug-in tùy chọn cho proofing (in thử) và trapping.

Phần mềm này cũng có khả năng tương thích với Navigator Workflow Server 4.5,tùy chọn tram HXM Screening, bao gồm cả tiêu chuẩn điểm tram in flexo và khả năng tương thích với thiết bị xuất Xitron's 250.

Xitron cũng đã phát hành Navigator Impose và Navigator imposition workflow system nhằm nâng cấp hệ thống workflow tự động hoàn toàn.

Xitron's Navigator Server, Navigator Imposes bao gồm các tính năng bao gồm kiểm soát khách hàng, quản lý công việc, on-screen soft proofing, rasterised để phục vụ cho việc in thử, và tích hợp Dynagram inpO2 phục vụ cho việc bình trang.

Vietnamprint (theo printingtalk)

 

Zevrix Solutions ra mắt bản cập nhật LinkOptimizer 4.5


Zevrix Solutions đã công bố bản cập nhật LinkOptimizer 4.5, một tính năng cập nhật tự động hóa công việc cho Adobe InDesign giúp cắt giảm chi phí và thời gian cho công việc.

Phần mềm LinkOptimizer 4.5 nhằm vào máy in và chế bản văn phòng và hoạt động tự động với Adobe Photoshop để loại bỏ dữ liệu hình ảnh dư thừa của hình ảnh được liên kết(link) trong Adobe InDesign, điều chỉnh hình ảnh, chuyển đổi định dạng hình ảnh và tăng tốc quá trình xuất dữ liệu.

LinkOptimizer 4.5 chuyển đổi không gian màu sắc hình ảnh theo hồ sơ màu Profile ICC và có nghĩa là người dùng có thể có "kiểm soát nhiều hơn về cách chuyển đổi màu trong quá trình chuyển đổi màu từ không gian màu này sang một không gian màu khác". LinkOptimizer 4.5 sử dụng rất đơn giản, những hình ảnh được link trong Indesign và chỉ bằng một nút bấm toàn bộ hình link sẽ được tự động chuyển sang độ phân giải 300 dpi và được convert RGB sang CMYK với ICC Profile để đảm bảo màu sắc gần đúng nhất so với không gian màu RGB.

 

Điều này có nghĩa rằng người dùng có thể tiết kiệm thời gian tối ưu hóa hình ảnh một cách tự động so với hiện tại chủ yếu công việc này thực hiện bằng tay, từ đó giúp giảm thời gian luân chuyển công việc và tiết kiệm chi phí nhân công.

Sản phẩm này có thể được mua từ website của công ty Zevrix Solutions với giá $ 259,95 (£ 198). Download dùng thử LinkOptimizer 4.5 cho MacOS

Vietnamprint (theo Printweek)

Konica Minolta đạt giải thưởng sản phẩm sáng tạo của năm


Konica Minolta vừa công bố đã đạt những giải thưởng sản phẩm sáng tạo của năm với những dòng sản phẩm tiêu bỉểu của hãng. giải thưởng Better Buys for Business (Bán với giá tốt hơn cho doanh nghiệp) đã thuộc về máy in kỹ thuật số bizhub C8000 và danh hiệu Innovative Product of the Year (Sản phẩm sáng tạo của năm) 2010 được trao dòng sản phẩm máy in văn phòng đa chức năng bizhub 423/363/283/223 Series of Monochrome MFPs. Những giải thưởng này đã được chọn lọc khá kỹ lưỡng và được phân tích một cách nghiêm ngặt dựa trên tất cả các dòng máy in cùng chủng loại trên thị trường và dựa vào nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng.

Konica Minolta cũng được trao giải thường bán với giá tốt hơn cho doanh nghiệp với các sản phẩm máy in văn phòng dưới đây: Bizhub C280, Bizhub C360, Bizhub C452, Bizhub C552DS, Bizhub C652DS

Những sản phẩm đoạt giải đều có những tính năng tốt hơn cho doanh nghiệp, những cải thiện về công nghệ; đầy đủ thông tin nhà cung cấp; thông số kỹ thuật và thông tin về giá máy.

Ông Steve Hannaford, giám khảo chính của Giải thưởng Better Buys for Business nói: "Konica Minolta luôn phát triển thêm những tính tăng mới đễ hỗ trợ cho những người dùng từ những máy in đơn giản đến các máy kỹ thuật số tốc độc, chất lượng cao nhằm phục vụ những khách hàng muốn sản xuất in offset nhưng số lượng ít và mong muốn được những trang in màu giá rẻ và chất lượng cao. Chúng tôi thật sự ấn tượng về máy in kỹ thuật số bizhub C8000 - giải pháp triệt để cho in kỹ thuật số chất lượng cao, ổn định và năng suất tối ưu."
 
Dòng máy in Bizhub C280, Bizhub C360, Bizhub C452, Bizhub C552DS, Bizhub C652DS 

Ông Kevin Kern, phó chủ tịch phụ trách tiếp thị của Konica Minolta tại Mỹ nói: "Chúng tôi rất vui mừng đón nhận giải thưởng những sản phẩm sáng tạo năm 2010 như một xác nhận khả năng về những những công nghệ tiên tiến, hiệu suất cao mà chúng tôi cung cấp cho thị trường. Sắp tới, Konica Minolta sẽ tiếp tục cung cấp những giải pháp in ấn tối ưu nhất để đáp ứng những yêu cầu luôn thay đổi của khách hàng trong lĩnh vực in kỹ thuật số."

Vietnamprint (Theo Whattheythink)

EFI được trao giải thưởng Angel Award 2010

với  máy in phun dạng phẳng EFI Rastek T1000

Sau giải thưởng Angel Award 2009 của EFI với VUTEK GS5000r và PrintSmith. Năm 2010, Tại Zaventem, Bỉ , EFI vừa được trao giải Angel Award với máy in phun dạng phẳng EFI Rastek T1000. Giải thưởng Angel Award là một giải thưởng uy tín nhằm tôn vinh những sản phẩm xuất sắc trong truyền thông.

 Ra mắt thị trường vào tháng 10/2010, EFI Rastek T1000 cung cấp cho người dùng với các tùy chọn đầu ra chất lượng cao bằng cách sử dụng mực in CMYK + mực trắng, với công thức mực in đặc biệt được để tạo ra đa độ bám dính tối đa trên các vật liệu cứng và nhiều bề mặt vật liệu in khác. EFI Rastek T1000 có thể in trực tiếp trên hàng loạt các bề mặt vật liệu khác nhau bao gồm giấy, PVC, acrylics, hợp chất nhôm, kính, tôn, gỗ… một cách rất linh hoạt.

 Máy in phun dạng phẳng EFI Rastek T1000 của EFI
 
Máy in phun dạng phẳng EFI Rastek T1000 của EFI đang in 
 
  Rastek T1000 có tốc độ tối đa là 44,5 m2 / giờ, với một sự lựa chọn các chế độ in cho năng suất tối ưu. Máy cho phép in với độ phân giải từ 600x300 đến 1200x900 dpi với chất lượng hình ảnh đặc biệt, văn bản sắc nét, và giảm tỷ lệ hao hụt mực in. Máy in được với các vật liệu có độ dày tối đa 1,9 inch và trọng lượng tối đa của vật liệu đặt trên bàn in là trọng lượng tối đa là 182 kg. Máy in được với diện tích hình ành là 52x98 inch 
Máy in phun dạng phẳng EFI Rastek T1000 của EFI tại Nga

Paul Cripps, giám đốc của EFI EMEA nói: "Chiến thắng với giải thưởng Angel Award trong năm nay là một tín hiệu tốt đánh dấu nhu cầu thị trường về máy in phun chất lượng cao dạng phẳng. Máy in EFI Rastek T1000 kết hợp xây dựng chất lượng và độ tin cậy với các tiêu chuẩn cao về sản xuất, và chúng tôi dự báo EFI sẽ đạt được sự tăng trưởng trong thị trường in ấn công nghiệp trong thời gian tới"

Vietnamprint (Theo Whattheythink)

Last modified on Saturday, 12 August 2017 18:45
Sieu Dang